Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp gỗ màu xanh

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh là loại thuốc duy nhất của công ty Đồng Nhân Đường được dùng trong cấp cứu khi bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, nhưng không phải ai cũng biết là không phải trường hợp tai biến nào cũng được sử dụng do có những trường hợp nếu dùng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.


An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường là loại thuốc được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não, người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu cực kì hiệu quả và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng hơn…
Điều đáng nói là công thức của loại thuốc này đang trở thành loại thuốc được bảo hộ độc quyền của Bộ Y tế Trung Quốc, chỉ được sản xuất riêng tại Trung Quốc và trở thành tài sản bí mật quốc gia tại nước này. Công ty Đồng Nhân Đường Trung Quốc không được phép liên kết hoặc nhượng quyền cho bất kì công ty nào trong và ngoài nước sản xuất loại thuốc này ở bất kì hình thức nào.


An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là loại thuốc đã được dùng trong điều trị đột quỵ từ lâu đời, có thành phần chính là ngưu hoàng, tê giác xạ hương. Những thành phần này có tác dụng thanh tâm tả hỏa giải độc, dục đàm khai khiếu, trân châu và vàng lá trấn tâm an thần; mật ong hòa vị điều trung, qua đó, sản phẩm có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh khai điếu....


Thành phần chính của An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh

Ngưu Hoàng 0,17g, Cao Sừng Trâu 0,33g, Xạ Hương 0,04g, Trân Châu 0,08g, Chu Sa 0,17g, Hùng Hoàng 0,17, Uất Kim 0,17g, Long Não 0,04g, Chi Tử 0,17g.Tá dược: Mật ong vừa đủ


Tác dụng chính của an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường:

- Thanh nhiệt, hạ nhiệt, giải độc, phục hồi tình trạng mất ý thức trong trường hợp bất tỉnh hoặc hôn mê.
- Giảm tổn thương tế bào thần kinh và phục hồi tế bào thần kinh đã bị tổn thương

+ Tai biến thời kỳ đầu: Khi có các triệu chứng tai biến phải kịp thời dùng thuốc thì có thể ngăn xảy ra tai biến, đặc biệt có tác dụng quan trọng đối với việc ngăn chặn xảy ra tai biến lần thứ hai.

+ Thời kỳ tai biến cấp tính: Dùng thuốc ngay trong tai biến thì hiệu quả rõ rệt nhất,  giảm bớt di chứng để lại. Điều trị có hiệu quả cả bệnh chảy máu não và chứng nghẽn máu não.+ Viêm màng não: Có hiệu suất chữa trị cao đối với các bệnh viêm não như viêm não mưng mủ, viêm não độc tính nặng của trẻ em, có hiệu quả chữa trị cao đối với các bệnh nhân có tiền sử lâu ngày về bệnh viêm màng não B, đồng thời dùng để chữa các chứng bệnh di chứng sau khi bị viêm màng não...

+ Não bị chấn thương ngoài: Dùng để cấp cứu các chấn thương ngoài của não, giảm nhẹ xảy di chứng sau chấn thương não.

+ Huyết áp cao: Dùng để chữa các chứng bệnh huyết áp cao nguy hiểm .

+ Bệnh sốt cao liên tục: Dùng để chữa bệnh sốt cao liên tục và thường xuyên co giật do các bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi nặng, nhiễm trùng máu…. An cung ngưu hoàng có tác dụng đẩy lùi cơn sốt rõ rệt, sau khi cơn sốt bị đẩy lùi kết hợp với các biện pháp khác để chữa trị thì nói chung sẽ không bị tái phát sốt.

+ Các loại hôn mê: Hôn mê não do bệnh gan gây nên (Bệnh xơ gan và ung thư gan giai đoạn cuối). Hôn mê do bệnh phổi (giãn phổi, bệnh phế tâm, ung thư phổi giai đoạn cuối ...)


Chỉ định: Đột quỵ, tai biến mạch máu não, hôn mê, mê sảng, trúng phong hôn mê, viêm não, xuất huyết não, nhiễm trùng máu, sốt cao co giật, cảm nhập tâm bào.

Cách dùng sản phẩm: Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường trước khi uống. Nên nhai viên thuốc hoặc ta có thể dằm nhỏ ra bát rồi hòa với nước uống.

- Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng thuốc qua đường uống, ta có thể dùng qua bằng ống xông đường mũi.
- Nếu người bệnh còn tỉnh táo nên cho ngậm rồi nuốt nước dần
- Nếu bệnh nhân không tỉnh táo, tri giác mù mờ ta nên hòa với nước cho uống dần
- Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống thuốc qua sond (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ  dày), thậm chí có thể thụt qua đường hậu môn.

Liều dùng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn:

•    Người lớn: 1 viên/lần, 1 lần/ngày để điều trị, nếu uống dự phòng thì 3 - 6 tháng 1 viên để phòng chống trong từng trường hợp.
•    Trẻ em từ 1- 3 tuổi: 1/4 viên/lần, 1 lần/ngày
•    Trẻ em từ 4 - 12 tuổi: 1/2viên/lần, 1 lần/ngày hoặc theo chỉ định của bác sỹ


Đóng gói: Loại hộp 1 viên và loại hộp 2 viên.
Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Không dùng thuốc quá hạn sử dụng.
Bảo quản: Để nơi khô mát, nhiệt độ < 30oC


Chú ý: Người bị huyết áp cao, huyết áp thấp, bệnh tim, đái tháo đường, máu nhiễm mỡ dẫn đến tắc nghẽn mạch máu não nên có nguy cơ bị tai biến cao ta nên phòng chống bằng cách (3 tháng uống 1 viên để phòng chống bệnh đột quỵ, uống loại hộp 1 viên hoặc 2 viên hộp mầu xanh liều mạnh để cấp cứu. Bạn có thể mua sẵn 1 đến 2 viên để trong nhà để phòng ngừa, cấp cứu kịp thời vì người khỏe mạnh có thể bị tai biến mạch máu não bất kỳ lúc nào nếu dùng viên an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường trong vòng 24h có thể cứu được).


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc hộp xanh Đồng Nhân Đường, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại số điện thoại: 0965.69.63.64 - +84 4 66 849 833 ( HN) hoặc 0903 235 457 ( TP HCM)
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.