Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn được chia làm hai loại: hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc

Trong phần hướng dẫn sử dụng sản phẩm này, chúng tôi tập trung yếu vào hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh Đồng Nhân Đường. Do loại thuốc này có công năng và hàm lượng rất lớn, chỉ dùng để cấp cứu cho bệnh nhân bị tai biến, không phải trường hợp tai biến nào cũng được sử dụng, có những trường hợp nếu dùng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Ngoài ra, trong nhà mỗi bệnh nhân nên được dự phòng ít nhất 1 viên an cung ngưu hoàng hoàn để sử dụng ngay tránh trường hợp tế bào não bị tổn thương càng sớm càng tốt.- Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh trước khi uống.

- Nên nhai viên thuốc ( dùng cho bệnh nhân tỉnh táo) hoặc ta có thể dằm nhỏ ra bát rồi hòa tan với nước ấm 40 độ rồi uống.- Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống thuốc qua sond (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ  dày)Liều dùng cho từng đối tượng :•    Người lớn: 1 viên/lần, 1-3 lần/ngày (một liệu trình không quá 10 ngày) đối với điều trị, tùy trường hợp cụ thể uống dự phòng thì 3 - 6 tháng 1 viên để phòng chống.•    Trẻ em từ 1- 3 tuổi: 1/4 viên/lần, 1 lần/ngày•    Trẻ em từ 4 - 12 tuổi: 1/2viên/lần, 1-2 lần/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ

Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Ngoài các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc Đồng Nhân Đường thì các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc cũng là loại an cung " trùng tên" nhưng được sản xuất theo công thức khác và được công ty sản xuất đăng kí dưới dạng thực phẩm chức năng. Hai loại an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hiện đang khá phổ biến tại Việt Nam.- Dùng điều trị cho tai biến mạch máu não: tùy vào mức độ nặng nhẹ, liều điều trị  từ 3-10 hộp.

- Điều trị cao huyết áp, tim mạch và các bệnh khác: liều điều trị là từ 2-6 hộp.

Dùng 1-2 lần/ ngày, dùng sau bữa ăn, có thể nhai trực tiếp cả viên hoặc từng phần viên thuốc rồi tráng miệng với nước. Trường hợp bệnh nhân bị bệnh nặng, không uống được thì nghiền viên thuốc ra, hòa với nước cho bệnh nhân uống.

Liều dùng cho từng độ tuổi như sau:

• Người lớn uống 1-2 viên / lần / ngày.(người bệnh nặng uống liên tục từ 2 đến 3 tháng)
• Từ 8 - 15 tuổi uống 2/3 viên / lần / ngày.
• Từ 5 - 7 tuổi uống 1/2 viên / lần / ngày.
• Từ 2 - 4 tuổi uống 1/3 viên / lần / ngày.
• Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên / lần / ngày.

Thận trọng khi sử dụng cả 2 loại thuốc:

- Nếu trong điều trị với thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường mà xẩy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng thuốc ngay lập tức.

- Chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữa có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai  nhi.

- Khi dùng thuốc nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như Café, thuốc lá hay rượu bia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.

- Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.

- Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng thuốc trong thời gian dài vì thuốc có chứa Chu Sa và Hùng Hoàng.

- Nếu đang sử dụng các loại thuốc tân dược cần uống cách xa các lần uống thuốc tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa các thuốc với nhau.

- Thận trong ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

- Dùng thuốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn sao cho đúng. Hi vọng, chúng tôi đã cung cấp các thông tin bổ ích cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tìm hiểu hoặc mua sản phẩm này theo địa chỉ:

Công ty TNHH ONPLAZA Việt Pháp

Chi nhánh Hà Nội
33c Cát Linh, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
(Cùng sảnh với ngân hàng Vietcombank & nhà khách Lào Cai)
Tell: 0965 69 63 64  - +84 4 66 849 833

Thời gian làm việc từ 8h - 20h ( chủ nhật từ 9h-16h30)

Chi nhánh Hồ Chí Minh
Số 150/2 Đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, Hồ Chí Minh
(Cách ngã 6 Phù Đổng Thiên Vương 500m, cách chợ Bến Thành 1km, gần KS New World, đường 2 chiều, ô tô đỗ cửa)
Hotline: 0903 235 457 - 046 684 874
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.